పొలంPolam
తెలుగు

మీ డేటాను తొలగించండి

పొలం కు ఖాతా గానీ, సర్వర్ గానీ లేదు. మీ ప్లాట్‌లు మీ ఫోన్‌లో ఉన్నాయి, కాబట్టి మీరే వాటిని తొలగించుకోవచ్చు. మేము తొలగించాల్సింది ఏమీ లేదు.

ఒక ప్లాట్‌ను తొలగించండి

  1. మీ ప్లాట్‌ల జాబితా నుండి ప్లాట్‌ను తెరవండి.
  2. డిలీట్ నొక్కండి. మీరు కొన్ని సెకన్ల పాటు దాన్ని రద్దు చేయవచ్చు.

మీ ఫోన్ నుండి అన్నింటినీ తొలగించండి

తొలగించిన దాన్ని వెనక్కి తీసుకోలేము. మీకు మీ ప్లాట్‌లు తర్వాత అవసరం కావచ్చు అనుకుంటే, ముందుగా ఒక బ్యాకప్ ఫైల్‌ను సేవ్ చేసుకోండి.

  1. మీ ఫోన్ సెట్టింగ్స్‌ను తెరవండి.
  2. యాప్స్‌ను ట్యాప్ చేయండి, ఆ తర్వాత పొలం ట్యాప్ చేయండి.
  3. స్టోరేజ్‌పై ట్యాప్ చేయండి, ఆ తర్వాత క్లియర్ స్టోరేజ్‌పై ట్యాప్ చేయండి. లేదా యాప్‌ను అన్‌ఇన్‌స్టాల్ చేయండి.

ఫోన్‌ను బట్టి మెనూ పేర్లు కొద్దిగా భిన్నంగా ఉండవచ్చు.

మీరు సేవ్ చేసిన బ్యాకప్ ఫైల్‌లను తొలగించండి

బ్యాకప్ ఫైల్స్ మీవే: మీరు వాటిని సేవ్ చేసిన తర్వాత యాప్ వాటిని యాక్సెస్ చేయలేదు. మీ ఫోన్‌లోని ఫైల్స్ యాప్‌ను తెరిచి, polam-backup-2026-10-13.json వంటి పేర్లు గల ఫైల్స్‌ను కనుగొనండి. వాటిని తొలగించండి. మీరు బ్యాకప్ ఫైల్‌ను ఎవరికైనా లేదా క్లౌడ్ స్టోరేజ్‌కు పంపి ఉంటే, అక్కడ కూడా దాన్ని తొలగించండి.

మీరు షేర్ చేసిన నివేదికలు మరియు లింక్‌లను తొలగించండి

మీరు పంపిన ప్లాట్ రిపోర్టులు, టెక్స్ట్‌లు మరియు ప్లాట్ లింక్‌లు మీరు వాటిని పంపిన చాట్‌లు మరియు యాప్‌లలోనే ఉంటాయి. వాటిని అక్కడే తొలగించండి. ఒక ప్లాట్ లింక్ ప్లాట్‌ను కలిగి ఉంటుంది, కాబట్టి మేము దానిని నిలిపివేయలేము: అది ఇప్పటికే ఉన్న ఎవరైనా దానిని తెరవగలరు.

మీ Google ఖాతా నుండి Android యొక్క బ్యాకప్‌ను తొలగించండి

  1. Google Drive యాప్‌ను తెరవండి.
  2. మెనూను ట్యాప్ చేసి, ఆ తర్వాత బ్యాకప్‌లను ట్యాప్ చేయండి.
  3. మీ ఫోన్ బ్యాకప్‌ను ఎంచుకుని, ఆపై బ్యాకప్‌ను తొలగించు (Delete backup) పై నొక్కండి.

ఇది కేవలం పొలం మాత్రమే కాకుండా, ఆ ఫోన్ యొక్క మొత్తం బ్యాకప్‌ను తొలగిస్తుంది. భవిష్యత్ బ్యాకప్‌లను ఆపడానికి, సెట్టింగ్స్‌ను తెరిచి, ఆపై Google కు వెళ్లి, బ్యాకప్‌ను ఆఫ్ చేయండి.

మీ ప్రకటనల IDని రీసెట్ చేయండి లేదా తొలగించండి

  1. సెట్టింగ్స్ తెరవండి, తర్వాత ప్రైవసీ, తర్వాత యాడ్స్. కొన్ని ఫోన్‌లలో, సెట్టింగ్స్ తెరవండి, తర్వాత Google , తర్వాత యాడ్స్.
  2. అడ్వర్టైజింగ్ ఐడిని తొలగించు నొక్కండి, లేదా అడ్వర్టైజింగ్ ఐడిని రీసెట్ చేయి నొక్కండి.

యాప్ స్టోరేజ్‌ను క్లియర్ చేయడం వలన మీ ప్రకటన సమ్మతి ఎంపిక కూడా తొలగిపోతుంది. ప్రకటనను చూపించే ముందు యాప్ మళ్లీ అడుగుతుంది.

Google వద్ద ఉన్న డేటా

Google Maps , ఫోన్ యొక్క స్థల శోధన మరియు AdMob సేకరించే డేటా, మీ ఎంపికలను వివరించే దాని స్వంత గోప్యతా విధానం ప్రకారం Google ద్వారా ఉంచబడుతుంది.

Google గోప్యతా విధానం

సహాయం కావాలా? మాకు వ్రాయండి:

support@sangachadwam.in