Polamపొలం
தமிழ்

உங்கள் தரவை நீக்கவும்

Polam க்கு எந்தக் கணக்கும் சேவையகமும் இல்லை. உங்கள் வரைபடங்கள் உங்கள் கைப்பேசியில் உள்ளன, எனவே அவற்றை நீங்களே நீக்கிக்கொள்ளலாம். நாங்கள் நீக்குவதற்கு எதுவும் இல்லை.

ஒரு சதித்திட்டத்தை நீக்கவும்

  1. உங்கள் வரைபடப் பட்டியலிலிருந்து வரைபடத்தைத் திறக்கவும்.
  2. நீக்கு என்பதைத் தட்டவும். சில வினாடிகளுக்கு நீங்கள் அதைச் செயல்தவிர்க்கலாம்.

உங்கள் தொலைபேசியில் இருந்து எல்லாவற்றையும் நீக்கவும்

நீக்கியதை மீண்டும் பெற முடியாது. உங்கள் வரைபடங்கள் பின்னர் தேவைப்படலாம் எனில், முதலில் ஒரு காப்புக்கோப்பைச் சேமித்துக்கொள்ளுங்கள்.

  1. உங்கள் தொலைபேசியின் அமைப்புகளைத் திறக்கவும்.
  2. ஆப்ஸ் என்பதைத் தட்டி, பின்னர் Polam தட்டவும்.
  3. சேமிப்பகம் என்பதைத் தட்டி, பின்னர் சேமிப்பகத்தை அழி என்பதைத் தட்டவும். அல்லது செயலியை நிறுவல் நீக்கவும்.

ஒவ்வொரு கைப்பேசிக்கும் மெனு பெயர்கள் சற்றே மாறுபடலாம்.

நீங்கள் சேமித்த காப்புப்பிரதி கோப்புகளை நீக்கவும்

காப்புப்பிரதி கோப்புகள் உங்களுடையவை: அவற்றைச் சேமித்த பிறகு, செயலியால் அவற்றை அணுக முடியாது. உங்கள் தொலைபேசியின் கோப்புகள் செயலியைத் திறந்து, polam-backup-2026-10-13.json போன்ற பெயர்களைக் கொண்ட கோப்புகளைக் கண்டறியவும். அவற்றை நீக்கவும். நீங்கள் ஒரு காப்புப்பிரதி கோப்பை யாருக்கேனும் அல்லது கிளவுட் சேமிப்பகத்திற்கும் அனுப்பியிருந்தால், அங்கேயும் அதை நீக்கவும்.

நீங்கள் பகிர்ந்த அறிக்கைகளையும் இணைப்புகளையும் நீக்கவும்

நீங்கள் பகிர்ந்த கதைக்கரு அறிக்கைகள், குறுஞ்செய்திகள் மற்றும் இணைப்புச் செய்திகள், அவற்றை நீங்கள் அனுப்பிய அரட்டைகளிலும் செயலிகளிலும் அப்படியே இருக்கும். அவற்றை அங்கேயே நீக்கிவிடவும். ஒரு கதைக்கரு இணைப்பு, கதையையே தன்னகத்தே கொண்டிருப்பதால், நம்மால் அதை முடக்க முடியாது: ஏற்கனவே அதை வைத்திருப்பவர்கள் எவரும் அதைத் தொடர்ந்து திறக்க முடியும்.

உங்கள் Google கணக்கிலிருந்து Android இன் காப்புப்பிரதியை நீக்கவும்.

  1. Google Drive செயலியைத் திறக்கவும்.
  2. மெனுவைத் தட்டி, பின்னர் பேக்கப்ஸ் என்பதைத் தட்டவும்.
  3. உங்கள் தொலைபேசியின் காப்புப்பிரதியைத் தேர்ந்தெடுத்து, பின்னர் காப்புப்பிரதியை நீக்கு என்பதைத் தட்டவும்.

இது Polam மட்டுமல்ல, அந்த ஃபோனின் முழு பேக்கப்பையும் நீக்கிவிடும். எதிர்கால பேக்கப்புகளை நிறுத்த, Settings-ஐத் திறந்து, பிறகு Google சென்று, Backup என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, பேக்கப்பை அணைக்கவும்.

உங்கள் விளம்பர ஐடியை மீட்டமைக்கவும் அல்லது நீக்கவும்

  1. அமைப்புகளைத் திறந்து, பின்னர் தனியுரிமை, பிறகு விளம்பரங்கள் என்பதற்குச் செல்லவும். சில தொலைபேசிகளில், அமைப்புகளைத் திறந்து, பின்னர் விளம்பரங்கள் என்பதற்குச் Google .
  2. விளம்பர ஐடியை நீக்கு என்பதைத் தட்டவும், அல்லது விளம்பர ஐடியை மீட்டமை என்பதைத் தட்டவும்.

செயலியின் சேமிப்பகத்தை அழிப்பது, உங்கள் விளம்பர ஒப்புதல் தேர்வையும் அழித்துவிடும். ஒரு விளம்பரத்தைக் காண்பிப்பதற்கு முன்பு, செயலி மீண்டும் கேட்கும்.

Google வசம் உள்ள தரவு

Google Maps , தொலைபேசியின் இடத் தேடல் மற்றும் AdMob சேகரிக்கும் தரவுகள், உங்கள் விருப்பங்களை விளக்கும் அதன் சொந்த தனியுரிமைக் கொள்கையின் கீழ் Google ஆல் பராமரிக்கப்படுகின்றன.

Google தனியுரிமைக் கொள்கை

உதவி தேவையா? எங்களுக்கு எழுதுங்கள்:

support@sangachadwam.in